Hotline & Zalo: 0967 22 7899
Tư vấn & Viber: 0902 82 2729
Lượt Xem: 1241903
Đánh giá 4 lượt đánh giá
Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil1 Lít
Giá Niêm Yết 6.500.000 VND
Giá Cũ: 7.000.000 VND
Chọn loại đặt mua
Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil
Tên tiếng Anh: Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil
Tên gọi khác: Cam địa la, lưỡi cọp ngải bún hay củ ngải
Mô tả thực vật: Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil
Cây thân cỏ, cao từ 1 – 1,5 m. Lá hình mũi mác, dài 30 – 60 cm, rộng 7 – 8 cm, không cuống, có bẹ dài ở gốc, đầu nhọn có đốm tía dọc theo gân giữa ở mặt trên, mép nguyên hơi uốn lượn. Cụm hoa hình trụ, dài 20 cm, rộng 5 cm, mọc từ thân rễ, trên 1 cán bên cạnh thân có lá, thường xuất hiện trước khi cây ra lá. Lá bắc phía dưới màu xanh nhạt, viền đỏ ở mép, lá bắc phía ngọn không mang hoa sinh sản, màu vàng nhạt, pha hồng ở đầu lá. Hoa nhiều, màu vàng. Đài dính thành ống, trên chia thành 3 răng, không đều, có lông. Tràng cũng dạng ống dài gấp 3 lần đài hoa, mang thùy hình mũi mác, bao phấn kéo dài thành cựa chẻ ngang, chung đới dạng bản tròn, ngắn. Chỉ nhị dính với các nhị lép. Cánh môi màu vàng, đầu lõm, thắt ở gốc. Bộ nhụy hình dùi, có lông ở bầu.
Thân rễ có dạng hình nón, với các đường vân ngang và khía dọc. Thân rễ này mang những củ hình trụ tỏa ra theo hình chân vịt, bẻ ngang có màu vàng nhạt ở trong và những vòng màu xám ở củ già. Ngoài những củ hình trụ, thân củ còn mang những củ hình trái xoan hoặc hình trứng, màu trắng, có cuống dài và mảnh.
Theo https://vi.wikipedia.org/ Bồng nga truật hay còn gọi là cam địa la, lưỡi cọp, ngải bún hay củ ngải (danh pháp khoa học: Boesenbergia rotunda) là một loài thực vật có hoa trong họ Gừng. Loài này được Carl Linnaeus mô tả khoa học đầu tiên năm 1753 dưới danh pháp Curcuma rotunda. Năm 1958, Rudolf Mansfeld chuyển nó sang chi Boesenbergia. Loài Boesenbergia rotunda (L.) Mansf. tên đúng là "ao thần khương" (凹唇姜). Còn cây "nga truật" (莪朮) là loài Curcuma phaeocaulis Valeton. Còn "bồng nga truật" (蓬莪朮) là loài Curcuma zedoaria (Christm.) Roscoe.
Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Cũ (rễ)
Phương pháp chiết xuất: Hơi nước
Hình thức: Chất lỏng
Màu sắc: Màu vàng nhạt
Mùi vị:
Tỷ trọng ở 20ºC: 0.8680 - 0.9150
Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.4680 - 1.4951
Góc quay cực ở 20ºC:
Thành phần hóa học chính chứa trong Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil :
Sản lượng cung ứng: 100kg/tháng
Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.
Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp
Xuất xứ: India/Indonesia/Việt Nam
Xuất xứ: Ấn Độ có các chứng nhận sau:
⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần
⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005
⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái
⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt
⇒ Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.
Quy cách đóng gói Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil
⇒ Bán lẻ: Chai thủy tinh: 100ml, 500ml, 1000ml.
⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.
⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml.
CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899
Biện pháp khắc phục và chữa trị chứng đầy hơi quá mức: Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil là chất diệt khuẩn và đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự hình thành khí trong đường tiêu hóa. Một trong những thành phần quan trọng nhất của tinh dầu lá ngón là cineole. Nó là thành phần hóa học cung cấp cơ sở dược lý cho việc sử dụng thuốc của tinh dầu lá bồng nga truật trong các chứng rối loạn tiêu hóa, chẳng hạn như đau bụng, đau dạ dày, đầy hơi và khó tiêu
Các biện pháp điều trị tại nhà tốt nhất cho bệnh hắc lào và bệnh tổ đỉa: Pinostrobin từ Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil được phát hiện có khả năng ức chế Trichophyton mentagrophytes, Microsporum gypseum và Epidermophyton floccosum gây ra bệnh nấm da đầu. Hơn nữa Pinostrobin cũng ức chế đáng kể Candida albican, là tác nhân phổ biến nhất gây ra bệnh tổ đỉa. Chỉ cần nhỏ 5 giọt Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil vào bồn tắm để có tác dụng chống vi khuẩn.
Bệnh thấp khớp, viêm khớp, đau cơ và mệt mỏi có thể được xoa dịu: Do đặc tính chống viêm mạnh, Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil cũng được khuyên dùng để điều trị RA. Nó ức chế việc sản xuất các chất gây viêm được gọi là cytokine, giúp giảm đau và sưng tấy. Cách sử dụng: nén nóng hoặc xoa bóp bằng cách sử dụng 1-2% pha loãng của tinh dầu này.
Chất tẩy rửa vi khuẩn gây mụn: Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil một loại tinh dầu thơm chiết xuất từ thân rễ, là một phương pháp điều trị mụn trứng cá hiệu quả và cũng là một trong những loại tinh dầu đã được sao lưu trong phòng thí nghiệm. Nó rất tốt trong việc tiêu diệt vi khuẩn gây mụn.
Hãy là một sự thay thế trong thực phẩm tạo hương vị và kéo dài thời hạn sử dụng: Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil cho thấy tiềm năng cao trong việc sử dụng làm chất kháng khuẩn tự nhiên để kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm thịt. Nó thể hiện hoạt tính phổ rộng nhất để ức chế vi khuẩn như Listeria monocytogenes, Staphylococcus aureus, Bacillus cereus, Escherichia coli và Salmonella enterica vì nó có các hợp chất mạnh của long não, 1,8 cineol, trans-geraniol, camphene và methyl cinnamate. Chúng có thể cung cấp các đặc tính chống vi khuẩn.
3.2 Tinh Dầu Bồng Nga Truật - Finger Root Essential Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:
4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN.
Xem thêm phần phía trên mục: 3.1 & 3.2 do Dalosa Vietnam biên soạn.
⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên
⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.
⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng
5. KHUYẾN CÁO
Copyright © Bản quyền 2024 thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp